cung cấp dịch vụ PAY/mobile game/ sàn giao dịch thông qua công nghệ PIN TECH của Vexxcoin

hiện nay, chúng ta ở phiên bản 4.0 công nghệ Blockchain, không chỉ là sự phát triển công nghệ kỹ thuật trong tương lai mà còn giải quyết các vấn đề hiện nay của doanh nghiệp và chia sẻ lợi nhuận ngay tức thì

Korea USA China Japan Thailand Vietnam Indonesia

thông tin dự án

Dự án vexx là một nền tảng mở rộng doanh thu dựa trên BLOCKCHAIN 4.0


Giá trị VEXXcoin không chỉ là nguồn doanh thu dài hạn và điều đó đã được chứng minh thông qua việc chia sẻ lợi nhuận của những người tham gia nền tảng dựa trên các dự án có lợi nhuận cao. Việc mở rộng liên tục của chiến lược kinh doanh đạt được thông qua nền tảng vexx liên tục Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng lợi nhuận của người tham gia làm tăng giá trị đồng coin một cách tự nhiên.

tự động phát hành thẻ Allpay ẩn danh cho hội viên

Khi đăng kí hội viên Allpay thì thẻ thanh toán toàn cầu được phát hành tự động, được hưởng các dịch vụ tài chính và sử dụng thuận tiện cho các thành viên. Tại thị trường Việt Nam tỉ lệ tài khoản ngân hàng chiếm khoảng 15% và phát hành thẻ ngân hàng khoảng 5%. Thẻ trả trước toàn cầu Allpay sẽ thuận tiện khi sử dụng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới trong giới hạn số dư và tự động cập nhật số dư trong tài khoản.

cách hoạt động

Giá trị của VEXXCOIN(TOKEN)

VEXX Coin & Allpay


Nền tảng sử dụng hai đồng tiền: vexx coin(đồng xu trao đổi giá trị) và VEXX PAY(giá trị trao đổi trả tiền). VEXX PAY là một khái niệm phụ trong nền tảng để bổ sung cho khu vực dịch vụ rộng lớn của nền tảng VEXX và sự yếu kém về cấu trúc của tất cả các đồng tiền VEXX là tiền tệ của giải pháp Pin Tech trong số các lĩnh vực kinh doanh của nền tảng này. Nó thường được sử dụng cho giải pháp pin-tec của nền tảng VEXX với mục đích chính là ổn định giá trị tiền tệ do các đặc tính của mật mã vốn dao động trong giá trị.

Khái niệm VEXX Pay được sử dụng trong trường hợp chuyển tiền quốc tế, đòi hỏi phải bảo toàn giá trị cố định do tính chất tài chính, đồng thời cung cấp dịch vụ tối ưu ngay cả dưới cơ sở hạ tầng tài chính thấp thông qua công nghệ phân cấp chuỗi khối. Tương thích trong các ứng dụng nền tảng

Tổng quan kỹ thuật nền tảng VEXX

 • kỹ thuật, tốc độ


  VEXX Coin nhanh hơn vì nó tạo ra một khối trong 2,5 phút, không giống như đồng xu bit tạo ra một khối trong 10 phút. Đại diện tiêu biểu là LTC trên nền tảng (Scrypt), khai thác con đường này bằng cách áp dụng công nghệ này trước BTC 3 tháng . Công nghệ này rất quan trọng vì nó tăng tốc BTC và LTC và làm giảm phí giao dịch.
 • Parameters(Elliptic curve parameters)


  Nó dựa trên bài toán logarit đường cong elip tương tự như ECDSA của btc, và lược đồ VEXX Coin có thể được áp dụng cho đồng tiền bit trong tương lai.
 • Cấu trúc giao dịch


  khi bạn muốn giao dịch, phải sử dụng khóa cá nhân để gửi coin sang ví khác. Điểm khác biệt của Bitcoin là người dùng có một khóa cá nhân và một khóa công khai.Người gửi sẽ nhận được mã công khai và sử dụng một lần dựa trên địa chỉ ví người nhận và các dữ liệu. Bằng cách này mỗi giao dịch đến cùng 1 địa chỉ người nhận sẽ được thực hiện thông qua các mã công khai dùng 1 lần. Nếu địa chỉ ví không hợp lệ sẽ không thể thực hiện giao dịch. chỉ những ví hợp lệ mới có thể nhận coin và phục hồi khóa cá nhân. Người nhận có thể thực hiện giao dịch/ chuyển coin bằng cách sử dụng ring signature và giữ quyền sở hữu ẩn danh.
 • Quy trình giao dịch


  A. Bob tạo ví tiêu chuẩn. Alice muốn gửi coin cho Bob. Alice nhận khóa công khai và kiểm tra địa chỉ ví của Bob.
  B. Alice tạo ra số ngẫu nhiên ( một trong số 1,-2), và hệ thống sẽ tự động cung cấp mã công khai dùng 1 lần duy nhất. Và được tính là: P = Hs (rA) G + B
  C. Alice sử dụng P ( mã công khai) như một khóa cần thiết cho một giao dịch và được gọi là R. Cụ thể R = rG (Một phần trao đổi của Diffie-Hellman). Mỗi giao dịch sẽ tạo ra một mã công khai tương ứng.
  D. Alice gửi giao dịch/ gửi coin
  E. Bob kiểm tra giao dịch bằng khóa cá nhân ( A,B) và tính toán P0 = Hs (aR) G + B. Nếu Alice và Bob tiến hành giao dịch thì aR = arG = rA và P' = P
  F. Bob có thể nhận mã khóa công khai dùng 1 lần tương ứng.Cụ thể x = Hs (aR) + b cho nên P = xG, có thể sử dụng X để gửi giao dịch/ coin bất cứ khi nào muốn.

Sơ đồ tổ chức nền tảng VEXX

VEXX Global Infrastructure

VEXX là một nền tảng blookchain với công nghệ pin tech, tích hợp và mở rộng game nhằm đem lại sự tiện lợi cho một số lượng lớn người dùng bằng cách thực hiện dác dịch vụ đa quốc gia như Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga và Hoa Kỳ. Doanh thu được chia sẻ ngay tức thì với các đối tác sở hữu đồng VEXX