บริการชำระเงินผ่าน VEXXCoin pin tech / เกมส์มือถือ / การบริหารการแลกเปลี่ยน

ตอนนี้ห่วงโซ่อุปทานรุ่นที่ 4 ที่เราจะได้เจอไม่ได้เป็นเพียงแค่การรอคอยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและคุณค่าในอนาคต เราสามารถแก้ปัญหาการใช้งานในปัจจุบันและใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังเป็นโครงสร้างที่ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถแบ่งปันรายได้ได้ทันที

Korea USA China Japan Thailand Vietnam Indonesia

ข้อมูลโครงการ

โครงการ vexx เป็นแพลตฟอร์มการขยายรายได้ในยุคที่สี่จากกลุ่มเครือข่ายบล็อก


แพลตฟอร์ม vexx ตระหนักถึงผลตอบแทนระยะยาวเช่นผลประโยชน์ทางเทคโนโลยีในอนาคตหรือการเพิ่มมูลค่า อีกทั้งยังตระหนักถึงการแบ่งปันผลกำไรของผู้เข้าร่วมแพลตฟอร์มผ่านทางธุรกิจที่มีกำไรสูง และมีการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มผลกำไรของผู้เข้าร่วมแพลตฟอร์ม vexx อย่างต่อเนื่องและเพิ่มมูลค่าเหรียญคอยน์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เฉพาะผู้ถือสมาชิก Allpay ทั่วโลกเท่านั้นที่ไม่ปรากฏชื่อ ออกบัตรAllpay แบบอัตโนมัติ

บัตรAllpayจะออกโดยอัตโนมัติเมื่อท่านสมัครสมาชิกAllpay สมาชิกAllpayที่ตลาดเวียดนามเท่านั้นซึ่งคิดเป็นประมาณ 15% ของบัญชีธนาคารและประมาณ 5% ของอัตราการออกบัตรที่สามารถใช้บริการทางการเงินไพล์ดได้อย่างสะดวก บัตรallpayโกลบอลสามารถใช้ได้อย่างสบายทุกที่ทั่วโลกภายในขีดจำกัดของวงเงิน และ คุณสามารถจัดการวงเงินผ่านการเติมเงินallpayแบบครั้งคราว

มันทำงานอย่างไร

โครงสร้างเหรียญ vexx

VEXX Coin & Allpay


แพลตฟอร์มคือการใช้เหรียญสองแบบ: VEXXCoin (value Exchange Coin) และ Allpay (value Exchange Pay) Allpay เป็นแนวคิดย่อยภายในแพลตฟอร์มเพื่อให้บริการในวงกว้างของแพลตฟอร์ม VEXX และแก้ไขจุดอ่อนของโครงสร้างของเหรียญทั้งหมดซึ่งเป็นสกุลเงินของโซลูชัน Pin Tech ในพื้นที่ธุรกิจของแพลตฟอร์มVEXX. โดยทั่วไปจะใช้สำหรับโซลูชัน pin-tec ของแพลตฟอร์ม VEXX โดยมีจุดประสงค์หลักในการรักษาเสถียรภาพของค่าเงินเนื่องจากลักษณะของการเข้ารหัสซึ่งมีความผันผวนของค่ามาก

แนวคิดของ Allpay ใช้ในกรณีของการโอนเงินระหว่างประเทศซึ่งต้องมีการรักษามูลค่าคงที่เนื่องจากลักษณะทางการเงินในขณะที่ให้บริการที่ดีที่สุดแม้จะอยู่ในโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ต่ำโดยใช้เทคโนโลยีการกระจายอำนาจของ block chain และ VEXXCoin และ VEXX pay ใช้ในแอพพลิเคชันแพลตฟอร์ม

สรุปข้อมูลทางเทคนิคของแพลตฟอร์ม VEXX

 • เทคโนโลยี, ความเร็ว


  เหรียญ VEXX เร็วขึ้นเพราะสร้างหนึ่งบล็อกต่อ 2.5 นาทีซึ่งแตกต่างจากเหรียญบิตที่สร้างหนึ่งบล็อกต่อ 10 นาที ไลท์คอยน์โดยทั่วไปที่ใช้สคริปต์(Scrypt)นั้นมีการนำเข้าเทคโนโลยี Segregated Witness มา3 เดือนก่อนบิทคอยน์ เทคโนโลยีมีความสำคัญมากในการช่วยลดค่าการแลกเปลี่ยนและเพิ่มความเร็วของบิทคอยน์และไลท์คอยน์
 • Parameters(Elliptic curve parameters)


  มันขึ้นอยู่กับปัญหาลอการิทึมเส้นโค้งรูปไข่คล้ายกับ ECDSA ของบิทคอยน์และวิธีการของVEXX คอยน์ซึ่งสามารถนำไปใช้กับบิทคอยน์ได้ในอนาคต
 • โครงสร้างการทำธุรกรรม


  ผลลัพธ์ในการทำธุรกรรมสามารถใช้ได้และสามารถลงนามด้วยคีย์ส่วนตัวที่เกี่ยวข้องและส่งไปยังที่อยู่อื่น ความแตกต่างระหว่าง Bitcoin คือถ้าผู้ใช้มีคีย์ส่วนตัวที่ไม่ซ้ำกันและกุญแจสาธารณะ, ผู้ส่งจะผลิตคีย์สาธารณะแค่ครั้งเดียวบนพื้นฐานของการสุ่มข้อมูลและที่อยู่ของผู้รับ ด้วยวิธีนี้การทำธุรกรรมสำหรับผู้รับรายเดียวกันจะกระทำผ่านคีย์สาธารณะแบบใช้แล้วทิ้ง ผู้รับสามารถใช้เงินโดยใช้ ring signature และ ยังคงไม่เปิดเผยชื่อในขณะที่ยังคงเป็นเจ้าของ
 • กระบวนการทำธุรกรรม


  A. Bob เผยแพร่ที่อยู่มาตรฐานและ Alice ต้องการส่งเงินที่เข้ารหัสไปให้ Bob. อลิซวิเคราะห์ที่อยู่และรับคีย์สาธารณะของ Bob. (A, B) B. Alice สร้าง random r (1, -2) และคำนวณค่าคีย์สาธารณะที่ใช้แล้วทิ้ง. คีย์สาธารณะ P = Hs (rA) G + B Alice ใช้ P เป็นคีย์ปลายทางสำหรับเอาต์พุตและตีความค่า R. R = rG (ส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยน Diffie-Hellman) ผลลัพธ์อื่นสามารถสร้างโดยใช้คีย์สาธารณะอื่น. D. Alice ส่งรายการ. E. Bob ตรวจสอบธุรกรรมโดยใช้คีย์ส่วนตัว (a, b) และคำนวณ P0 = Hs (aR) G + B. ถ้า Alice และ Bob เป็นธุรกรรม aR = arG = rA และ P '= P. F. Bob สามารถรับรหัสส่วนตัวแบบครั้งเดียวที่เกี่ยวข้องได้. x = Hs (aR) + b ดังนั้น P = xG การเซ็นสัญญากับ x จะทำให้สามารถส่งออกได้ตลอดเวลา.

แผนภูมิองค์กรของแพลตฟอร์ม VEXX

โครงสร้างพื้นฐานระดับโลกVEXX

VEXX เป็นแพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่ครอบคลุมตั้งแต่การเข้ารหัสลับ, พินเทคและเกมมือถือโดยใช้กลุ่มผู้ใช้หลายกลุ่มโดยจะช่วยให้ผู้ใช้จำนวนมากได้ตระหนักถึงบริการข้ามชาติที่เอาชนะข้อ จำกัด ของภูมิภาค เช่น เวียดนาม, สิงคโปร์, เกาหลี, ญี่ปุ่น, รัสเซีย และ สหรัฐอเมริกา และแชร์รายได้ทันทีกับผู้เข้าร่วมแพลตฟอร์มที่เป็นเจ้าของเหรียญ VEXX